MC Quyền Linh khiến khán giả không nhịn được cười khi “cà khịa” chuyện bạn gái đòi đi du lịch châu Âu trong “Bạn muốn hẹn hò?” tập 543.

Tập 543 là màn hẹn hò đầy tình cảm của chàng văn thư Ngọc Hiền (30 tuổi) và nữ nhân viên kinh doanh Tạ Thị Huyền (29 tuổi). Cả hai đang sống và làm việc tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Chia sẻ về tình trường, Hiền cho biết anh từng trải qua 1 mối tình chính thức thời còn là sinh viên nhưng chỉ kéo dài được 6 tháng do yêu xa, không có thời gian gặp gỡ. MC Quyền Linh tiếc nuối cho chàng trai 30 tuổi vẫn chưa có mối tình nào sâu đậm. Trong khi đó, Huyền cũng từng trải qua 1 mối tình nhưng vì không cùng tiếng nói nên cũng chia tay. Cô còn tiết lộ lý do bạn trai không tiến đến hôn nhân khiến ai cũng bức xúc thay: “Anh ấy bảo nhường cho chị cưới trước vì ngại mời khách nhiều lần. Nhưng khi chia tay thì anh ấy cũng cưới người khác trước, và chị anh ấy thì vẫn chưa kết hôn”.

Ông mai bà mối Quyền Linh – Nam Thư khuyến khích cặp đôi quên đi những chuyện tình cũ để cùng nhau viết tiếp chương mới tại “Bạn muốn hẹn hò?”. Ngọc Hiền chỉ mong muốn tìm được một người vợ có thể san sẻ cùng anh, đặc biệt trong việc chăm sóc mẹ vì ba anh mới mất. Anh không đòi hỏi nhiều về ngoại hình của bạn gái.

Trong khi đó, Tạ Huyền bật mí bản thân là một người khô khan nên cũng không cần một chàng trai lãng mạn, vì có thể sẽ làm tụt cảm xúc của đối phương. Cô nàng đặc biệt thích đi du lịch nên vào những dịp lễ, kỷ niệm thì đừng tặng hoa hay quà, mà có thể đi du lịch cùng nhau là đủ hạnh phúc.

Sự phù hợp của cặp đôi đã khiến gia đình đôi bên khuyến khích họ bấm nút hẹn hò.

Khi hàng rào tình yêu được mở ra, anh chàng Ngọc Hiền hỏi Tạ Huyền rằng: “Em có hay đi du lịch không?”. Lúc này, MC Quyền Linh liền cướp ngang câu hỏi và trả lời: “Đừng có hỏi đi du lịch, người ta nói đi châu Âu là mệt đó” khiến khán giả không nhịn được cười. Trả lời câu hỏi của Ngọc Hiền, Huyền cho biết nếu như có dịp cô muốn được đi ra miền Bắc để tham qua chứ không nghĩ tới việc đi châu Âu.

Cũng ở phần tìm hiểu, cô gái Tạ Huyền cũng cho biết cô không ngại chuyện làm dâu khiến chàng trai vỡ oà hạnh phúc khi đã tìm được nàng dâu thảo cho mẹ. Anh bày tỏ luôn mong muốn bạn gái sẽ bấm nút hẹn hò.

Kết quả, khi ba tiếng đếm chưa kịp cất lên thì nút bấm đã rung lên khiến ông mai Quyền Linh chỉ biết lắc đầu: “Bọn trẻ nôn lắm rồi!”.

Nguồn: MCV Media

 

Xem FULL tập 543 “Bạn muốn hẹn hò?” tại: