Dành cả thanh xuân để yêu nhưng anh chàng tài xế lại lẻ bóng 1 mình dù đã u40. Đến Bạn Muốn Hẹn Hò?, anh không ngần ngại khoe chiến tích tình trường đầy đặc sắc khiến Quyền Linh ngỡ ngàng.

Chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò? tập 724 lên sóng với nhiều cung bậc cảm xúc với sự xuất hiện của chàng tài xế Phan Văn Phú (36 tuổi) và cô nàng sale Phạm Thị Minh Hiếu (37 tuổi).

Ưu điểm của nhà trai là người vui vẻ, hòa đồng. Còn về phía bạn gái Minh Hiếu thì khá trầm tĩnh, có phần hơi nghiêm túc. Tưởng chừng đàng trai sẽ khó “vượt ải” bạn gái, nhưng anh chàng lại sốt sắng, kiên định đến bất ngờ chỉ để thuyết phục bằng được bạn gái.

Xinh đẹp, giỏi giang nhưng tình trường của Minh Hiếu lại không được suôn sẻ. Đặc biệt mối tình thứ 2 để lại cho cô nhiều vấn vương nhất. “Giai đoạn em ở Singapore, thời gian gặp nhau quá ít. Người ta cũng không có tiến triển và sự vững chắc nên em đành về Việt Nam”. Còn chàng trai Văn Phúc là điển hình cho câu nói “lắm mối tối nằm không” khi có đến 5 năm mối tình nhưng vẫn cô đơn lẻ bóng khi đã ngấp nghé U40. Khi được ông mai đề cập về người yêu cũ, anh không ngần ngại đọc tên rõ từng người không sót một ai. 

Khi hàng rào tình yêu được mở ra, anh nhanh chóng ghi điểm với đối phương nhờ lời khẳng định chắc chắn: “Tính anh chung thủy lắm. Khi yêu không có người khác dù chỉ là một người bạn gái bình thường, anh gạt bỏ hết. Nhắn tin với bạn hay em của bạn cũng không có. Anh cũng không nói dối, xấu hay tốt, sai hay đúng cũng không nói dối, rất xem trọng lời nói”

Là một người tự lập, sống xa gia đình từ nhỏ nên Minh Hiếu liên tục khăng khăng khẳng định sẽ không về làm dâu dù biết Văn Phúc là con một và còn mẹ già phải chăm sóc. “Hồi đó giờ em ở riêng không à, em thuê nhà ở riêng, còn ba mẹ thì ở chung với chị. Em không về Đồng Nai đâu vì em ở thành phố quen rồi. Từ nhỏ giờ em sống ở thành phố, chưa ở chỗ nào xa hết”, cô nói. 

 

Sau đó, MC Quyền Linh cũng lên tiếng nói đỡ cho đàng trai: “Nhà chỉ có một mình mẹ già thôi em, không thể bỏ mẹ được. Bạn này rất dễ thương, có duyên lắm đó. Em cứ suy nghĩ kỹ những lời bạn ấy nói, còn quyết định cuối cùng thuộc về các bạn”. 

May mắn, nhờ những lời chân thành thuyết phục từ nhà trai cộng với sự tích cực “đẩy thuyền” của ông mai bà mối mà Minh Hiếu cũng đồng ý cho nhau cơ hội. Giây phút hai nửa trái tim sáng đèn, cả MC Hồng Vân và Quyền Linh mừng muốn rớt tim ra ngoài.

Chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?” sẽ được phát sóng vào 17h50 thứ Bảy hằng tuần từ 22/05 (thay vì 15h30 Chủ Nhật 23/05) và 22h30 thứ Hai hằng tuần trên HTV7, kênh YouTube MCV Media và ứng dụng NetLove.