Chàng trai hé lộ sự nghiệp và thu nhập “khủng” tại Ông Mai Hẹn Hò, từng ăn chơi sa đọa với lý do khiến Quyền Linh cũng phải thương cảm.

Ông Mai Hẹn Hò – phiên bản online tiếp tục chặng đường se duyên kết tóc ở tập 20, MC Quyền Linh có cơ hội kết nối cho cặp đôi Phạm Hà Minh Thân (33 tuổi) và Vũ Thị Thùy Linh (33 tuổi). Với thu nhập khủng, Minh Thân nhanh chóng tạo được ấn tượng với MC Quyền Linh và bạn gái Thùy Linh. Anh còn chứng tỏ mình sẽ là bờ vai vững chãi cho “bà mẹ đơn thân” với những chia sẻ ấn tượng. Tuy nhiên để Thùy Linh mở lòng đón nhận tình cảm là một điều không dễ dàng khi bạn gái đưa ra tiêu chí nghe thì dễ, nhưng thực hiện được là cả một thử thách cần sự bao dung rất lớn.

Được biết Minh Thân hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, công việc của anh là bán hàng tự do tại chợ đầu mối Hóc Môn. Ra đời mưu sinh từ lúc chỉ mới 12 tuổi, Minh Thân đã tích lũy trong mình nhiều kinh nghiệm và sự trải đời. Nhờ đó mà hiện nay, anh đã thành công với mức lương 20 triệu đồng/tháng, và trung bình một ngày lời 2 – 3 triệu đồng cho việc bán hàng mối.  

Với ưu điểm: “Năng động, say mê làm việc và có chí cầu tiến”, đến với chương trình Minh Thân mong muốn: “tìm kiếm một người bạn đồng hành có trái tim nhân hậu, mẫu người giống chị Nam Thư, biết lắng nghe, biết chia sẻ và biết giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn”. Trải qua một lần đổ vỡ, vì quá buồn bã mà Minh Thân nhiều lần: “ ăn chơi, sa đọa”, anh còn chia sẻ: “Hồi ly hôn vợ em buồn quá, nên em đi xăm. Em xăm nhiều, tiền xăm trên người em cũng phải 30 mươi mấy triệu.” Nói đến đây, Thùy Linh có vẻ e dè vì gia đình cô thuộc tuýp truyền thống và không thích ai xăm nhiều.

Thùy Linh hiện là “bà mẹ đơn thân”, đang sinh sống với ba mẹ và hai đứa con và tại Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Với công việc là công nhân mà còn phải nuôi hai đứa con nhỏ, cô cũng gặp không ít khó khăn và vất vả do phía chồng cũ gần như không chu cấp. Cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm không mấy hạnh phúc và trọn vẹn, giờ đây Thùy Linh mong muốn tìm kiếm một nửa bên kia: “không gia trưởng, vô tâm, không chăm sóc đến gia đình, không quan tâm con cái, bao nhiêu chuyện cũng đổ dồn lên người phụ nữ”. Đối diện với anh chàng thật thà Minh Thân, Thùy Linh cho biết: “Em thấy anh là một người dễ mến, hòa đồng với mọi người, có tấm lòng lương thiện”. 

Thông qua 4 câu hỏi của chương trình, có thể dễ dàng để nhận thấy cặp đôi Thân – Linh khá hợp nhau khi hầu hết các quan điểm đều tương đồng. Đến khi chính thức được gặp mặt, Minh  Thân lại một lần nữa  “ghi điểm” trong lòng Thùy Linh khi tiết lộ :“Căn nhà hiện tại anh mua từ lúc mười mấy tuổi rồi, nhà này cũng phải trăm triệu”

Sự giỏi giang, bản lĩnh và chịu khó của Minh Thân là vậy, nhưng có vẻ bấy nhiêu vẫn chưa đủ với Thùy Linh. Cô liên tục trăn trở với anh chàng về vấn đề con cái: “Em có hai đứa con thì anh có chấp nhận và san sẻ cùng em không?”. Minh Thân trả lời: “Sau này mình quen nhau, mình tiến tới được với nhau thì hai vợ chồng mình làm kiếm tiền nuôi hai đứa nhỏ. Có điều kiện thì sanh thêm một, hai đứa nữa vì vốn dĩ anh cũng là người thích con nít”.

Trước khi đi đến với quyết định cuối cùng, Minh Thân thổ lộ: “Thấy em cũng hiền và dễ thương, anh mong em cho nhau một cơ hội để tìm hiểu”, dễ dàng để nhận ra được anh chàng đã có cảm tình với cô nàng Thùy Linh. Anh còn nói thêm: “Sau chương trình này, anh hứa anh sẽ dành thời gian cho em và quan tâm đến em!”, Thùy Linh liền vội đáp trả: “Vậy còn con em thì sao?”. Đón nhận câu hỏi này, Minh Thân đã làm Thùy Linh cảm thấy yên tâm khi bày tỏ: “Mình thành vợ thành chồng rồi mình phải lo cho con chứ, con của em cũng như con của  anh, mình làm rồi mình lo cho nó chứ!”

Nhờ sự ngọt ngào, chân tình và đàn ông của Minh Thân, mà trong thời khắc quyết định cả hai đã cùng giơ bảng trái tim – đồng nghĩa sẽ cho nhau cơ hội tìm hiểu nhiều hơn sau chương trình. Mong rằng cặp đôi sẽ tiến xa hơn sau buổi đầu hò hẹn tại “Ông Mai Hẹn Hò”.

Chương trình Ông Mai Hẹn Hò sẽ tiếp tục lên sóng vào 17h50 thứ Bảy và 22h30 thứ Hai hằng tuần trên HTV7, kênh YouTube MCV Media và ứng dụng NetLove.