Offline Bạn Muốn Hẹn Hò ra đời với kỳ vọng kết nối nhiều hơn những trái tim cô đơn lại với nhau.

Offline Bạn Muốn Hẹn Hò là chương trình dành cho người độc thân đang tìm kiếm một nửa của mình. Hiệu quả của chương trình đã được đong đếm tại nhiều quốc gia, đặc biệt là Nhật Bản. Văn hóa Việt Nam cũng có nét tương đồng với Nhật Bản – khi hiện tại, hàng loạt chương trình hẹn hò ra đời đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình.

Điển hình, chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò?” ra mắt hơn 5 năm với hành trình mai mối hơn 1600 người độc thân với kết quả là hàng trăm cặp đôi đã tiến đến hôn nhân.

Song, bấy nhiêu là chưa đủ với nhu cầu của cộng đồng người độc thân, bởi chương trình còn gặp nhiều cản trở về mặt khoảng cách địa lý và quy mô. Hiểu được điều đó, Offline Bạn Muốn Hẹn Hò ra đời với kỳ vọng kết nối nhiều hơn những trái tim cô đơn.

 Offline Bạn Muốn Hẹn Hò ra đời với kỳ vọng kết nối nhiều hơn những trái tim cô đơn lại với nhau.

Offline Bạn Muốn Hẹn Hò ra đời với kỳ vọng kết nối nhiều hơn những trái tim cô đơn lại với nhau.

Offline Bạn Muốn Hẹn Hò được đánh giá là hiệu quả sau 8 tháng tổ chức thử nghiệm tại TP.HCM và Hà Nội. Mỗi suất Offline sẽ có trung bình có 15 nam và 15 nữ. Những người đăng ký tham dự được BTC kiểm tra tình trạng nhân thân trước khi sàng lọc để phù hợp với tiêu chí của nhau khi tham gia buổi Off.

Họ sẽ trò chuyện lần lượt để có thể phác họa sơ qua các thành viên tham gia và trò chuyện sâu từ 3 – 5 phút với người mình có cảm tình, sau đó đánh giá vào phiếu ghép đôi 3 người mà mình thích nhất trước khi nhận kết quả ghép đôi (khi 2 người cùng chọn nhau).

Một bạn nữ hàng tuần đã vượt hơn 100km đến với buổi Offline tại Hà Nội chia sẻ: “Trước đây, mình khá tự ti về ngoại hình của bản thân. Nhưng tham gia các buổi Offline, mình càng tin vào chuyện tình yêu không nhất thiết phải bắt đầu vẻ bề ngoài. Mình đã nhận được nhiều tin nhắn xin thông tin liên lạc và cũng được nhiều bạn nam đến trò chuyện vào lượt thứ hai. Điều đó thật sự rất ý nghĩa đối với riêng cá nhân mình.”

Tại TP.HCM, một số cặp đôi quen nhau tại Offline Bạn Muốn Hẹn Hò, sau khoảng thời gian tìm hiểu đã quyết định tiến đến hôn nhân. Tại Hà Nội, số lượng các cặp đôi đưa nhau về ra mắt gia đình đã vượt con số không thể đếm được.

 Offline Bạn Muốn Hẹn Hò đã mang đến cơ hội gặp gỡ trực tiếp, trò chuyện tìm hiểu cho nhiều người độc thân.

Offline Bạn Muốn Hẹn Hò đã mang đến cơ hội gặp gỡ trực tiếp, trò chuyện tìm hiểu cho nhiều người độc thân.

Thậm chí có người dù không may mắn được ghép đôi trong Offline lần đầu tiên vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào chương trình. 80% người trở lại với Offline Bạn Muốn Hẹn Hò cuối cùng cũng tìm được một nửa của mình.

Ông Yoshida – người Nhật Bản, đại diện Offline Bạn Muốn Hẹn Hò cho biết: “Offline hàng tuần của Bạn Muốn Hẹn Hò được sinh ra là để giải quyết những vấn đề cho việc Bạn Muốn Hẹn Hò? truyền hình bị quá tải trong suốt thời gian qua. Tôi hi vọng dịch vụ này sẽ giải quyết và giúp đỡ được tất cả vấn đề của hội độc thân ở Việt Nam.”

Tiếp tục hành trình mai mối đầy nhân văn, Offline Bạn Muốn Hẹn Hò sắp tới sẽ mở rộng đến những khu công nghiệp và nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc với các phiên bản đa dạng.