Được Quyền Linh mai mối online, chàng trai đưa ra tiêu chí chọn bạn gái khó hiểu khiến suýt mất cơ hội hẹn hò với nàng dược sĩ khó tính.

 

Trong số mới nhất của Ông Mai Hẹn Hò, MC Quyền Linh đã se duyên theo hình thức trực tuyến cho nàng dược sĩ Nguyễn Thị Ngọc Hà (24 tuổi, TP.HCM) và chàng nhân viên văn phòng Nguyễn Văn Thái (31 tuổi, Đồng Nai). Màn hẹn hò không được suôn sẻ lắm khi bạn gái tỏ ra ái ngại về khoảng cách tuổi tác và vẻ ngoài của nhà trai, nhưng ông mai Quyền Linh đã hết lời nói “đỡ” cho nhà trai để thuyết phục bạn gái.

Trong ấn tượng của ông mai và khán giả, Ngọc Hà là một cô gái có ngoại hình xinh xắn, hoạt ngôn và rất duyên dáng. Duy chỉ có một điểm khiến ông mai có phần lo lắng cho nhà trai đó là bạn gái khá khó tính trong chuyện tình yêu. 

“Con chưa trải qua mối tình nào, mà trong tình yêu con hơi thiếu sự tự tin. Cũng có vài người để ý, nhưng quan điểm của con là đã không có cảm tình sẽ không cho người ta cơ hội. Con sẽ nói luôn với người ta đừng tìm hiểu, vì họ không phải mẫu người con tìm kiếm. Còn khi mà con mở lòng sẽ cho người ta đi chơi, nhắn tin với con” – Ngọc Hà tiết lộ.  

Chia sẻ của bạn gái khiến bạn trai Văn Thái có chút ái ngại, cho rằng bạn gái khó tính quá. Lo lắng vừa mở đầu đã không thuận lợi, ông mai Quyền Linh hết lời khuyên cả hai: “Bây giờ cố gắng, mình mở lòng một chút xíu nha. Bữa nay chúng ta sẽ gặp một người đầu tiên sẽ là bạn, biết đâu sau này sẽ là người yêu, là người cùng mình san sẻ những câu chuyện trong cuộc sống”

Với sự tích cực đẩy thuyền của ông mai, không khí buổi hẹn hò bớt ngại ngùng, và vui vẻ hơn. Nhưng chưa được bao lâu, tiêu chí chọn bạn gái của Văn Thái lại khiến nhà gái và ông mai ngỡ ngàng, và có chút không hài lòng. 

Theo Văn Thái chia sẻ, anh không quan trọng về ngoại hình người bạn đời, mà để tâm người đó phải là người có học thức cao vì như vậy nhận thức, cách đối xử sẽ tốt hơn. Không tán thành với điều này, ông mai Quyền Linh lên tiếng nghiêm túc góp ý bạn trai: “Nói vậy cũng chưa đúng, có những người học không cao nhưng cách đối xử của người ta rất là tốt.”

Sau lời chia sẻ của MC Quyền Linh, bạn trai Văn Thái cũng cởi mở hơn. Ngay khi được thấy mặt bạn gái, Văn Thái đã bị sự xinh xắn, vui vẻ của cô nàng “hút hồn”. Anh chàng rất nhiệt tình thể hiện tình cảm, và chủ động với đối phương. Trái lại, Ngọc Hà cũng lịch sự dành lời khen cho Văn Thái, nhưng vẫn rất thẳng thắn chỉ ra “khuyết điểm” của bạn trai khiến cô đắn đo. “Lần đầu gặp em thấy anh rất chững chạc, đúng mẫu người đàn ông đáng để để dựa dẫm. Mà hơi lớn tuổi xíu, với lại không có tóc.” – Ngọc Hà chia sẻ.

Không muốn lỡ duyên với bạn gái, Văn Thái “chữa cháy” liền ngay, không quên “thả thính” ngọt ngào: “Có khi do tóc anh không có người phụ nữ bên cạnh chăm nom nên rụng hết vậy. Anh thấy Hà không có chỗ nào chê hết, rất là dễ thương, đúng người phụ nữ anh đang tìm kiếm. Có một điều anh chưa làm được đó là đưa con dâu về cho ba mẹ. Hy vọng hôm nay có cơ hội rước dâu về cho ba mẹ.”

Bỏ qua sự mở đầu chưa thuận lợi, với sự dẫn dắt duyên dáng của ông mai Quyền Linh mà cặp đôi dần mở lòng hơn, còn ưu ái dành cho đối phương rất nhiều lời khen. Ngọc Hà còn “bật đèn xanh” mời anh chàng về nhà chơi, khiến ông mai Quyền Linh không khỏi phấn khích.

Trước giây phút quyết định, Văn Thái rất chân thành bày bỏ hy vọng Ngọc Hà sẽ cho anh cơ hội tìm hiểu để tiến xa hơn. Cảm nhận được sự chân thành của bạn trai, cô gái chưa từng yêu cuối cùng cũng mở lòng, đồng ý nên duyên với bạn trai. Cái kết viên mãn của cặp đôi khiến ông mai Quyền Linh không khỏi mãn nguyện, vui mừng gửi lời chúc phúc cho cặp đôi.

Ông Mai Hẹn Hò sẽ tiếp tục mai mối các cặp đôi trực tuyến vào lúc 17h50 thứ Bảy và 22h30 thứ Hai trên HTV7, kênh YouTube MCV Media và ứng dụng NetLove.