Nhờ nghệ sĩ Cát Tường se duyên tại Ghép Đôi Thần Tốc – Kết Đôi Như Ý, gái xinh đi hẹn hò kéo theo cả “đội quân” hàng xóm, tiết lộ tình sử mặn mòi “đầy mùi tiền”, đang vui vẻ hẹn hò lại bật khóc ngay giữa sân khấu khiến ông mai bà mối tá hỏa.

 

Cụ thể, trong tập 28 chương trình Ghép Đôi Thần Tốc – Kết Đôi Như Ý, bạn gái Hồ Thị Hồng Mơ (24 tuổi) ngay từ những giây đầu xuất hiện đã gây ấn tượng mạnh với bà mối Cát Tường và ông mai Hứa Minh Đạt. Đúng chuẩn cô gái hiện đại, Hồng Mơ rất hoạt ngôn, tự tin giao tiếp thể hiện cá tính bản thân,“thả thính” miếng nào cũng đều có tính “sát thương” cao; nhưng điều nhà trai không ngờ đó là sau sự đáng yêu đó là cả một “vựa muối” lầy lội.

Để tự giới thiệu về bản thân, Hồng Mơ khá tự tin: ““Em có tinh thần sống lạc quan, được hưởng từ mẹ phần nấu ăn ngon, múa hát em cũng biết. Em có thể lau nhà một ngày 8 lần. Hiện tại em đang sống một mình với ba “cục vàng” là ba con chó nhà em. Nhìn em vui vui vậy đó nhưng mà khi bạn cần em sẽ tâm sự với bạn như một người phụ nữ trưởng thành, bạn yên tâm.”

Ở tuổi 24, Hồng Mơ cho biết tình trường đã qua 3 mối tình. Cô nàng yêu khá sớm ngay từ những ngày học lớp 8 đã có quen một đàn anh hơn 3 tuổi, đến năm cấp 3 quen một người cũng mặn mà tới 3 năm. Trước sự “nghi ngờ” hài hước của bà mối Cát Tường, Hồng Mơ phải khẳng định 100% cả hai mối tình đều chỉ dừng ở mức cực trong sáng là nắm tay khiến nữ MC cũng bật cười trước sự thật thà, đáng yêu của cô nàng.

Tới mối tình thứ 3, Hồng Mai khiến ông mai bà mối “sốc” tới đứng ngồi không yên khi cho biết: “Gần đây nhất là mối tình 4 năm, tụi em có đặt ra một luật lệ đó là: cùng nuôi một ‘con heo’, ai bội ước trước thì ‘con heo’ thuộc về người còn lại, ‘con heo’ này được nuôi ở nhà em. Nếu trong bức tranh tương lai của ảnh có em thì hai đứa cùng mua nhà, mua xe và có cái kết thật đẹp, nhưng ảnh chưa sẵn sàng nên tụi em dừng lại. Cuối cùng con heo chục triệu đó thuộc về em, em lấy đi đầu tư kinh doanh”

Tới đây thì bà mối Cát Tường cũng phải nể phục trước chiến lược “quỹ tình yêu” của cô nàng: “Tôi thấy chiêu này rất là được nha chị em phụ nữ, rất là sòng phẳng. Tôi rất ấn tượng với Hồng Mơ.” Phía bên kia ô cửa trái tim, bạn trai “dự ghép” của cô nàng là anh chàng điển trai Trang Ngọc Thiện (25 tuổi) cũng ngỡ ngàng, nhưng không kém phần thích thú trước “bảo hiểm tình yêu” này và càng tò mò về Hồng Mơ. 

Vì không thể tham gia khi hình nhưng vẫn muốn ủng hộ Hồng Mơ tìm tình yêu mới, mẹ và chị cùng cô chú hàng xóm đã kết nối với phim trường để theo dõi toàn bộ quá trình hẹn hò của cô nàng. Trước lực lượng người thân đông đến áp đảo này, áp lực của bạn trai lại càng nặng. Để “review” về Hồng Mơ, chị Hai cô nàng cho biết: “Mơ là một người rất mạnh mẽ, ra đường rất giống như một người đàn ông rất bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề.” Dù chỉ là qua màn ảnh, nhưng khi thấy người thân sau nửa năm không về nhà, Hồng Mơ bất giác xúc động bật khóc ngay giữa buổi hẹn hò khiến ông mai bà mối tá hỏa. 

Từ đây mới thấy, đằng sau sự hoạt bát kia vẫn là một cô gái yếu lòng cần bờ vai vững chắc che chở, và biết đâu nếu thuận lợi thì đó có thể là người bạn trai được “dự ghép” chưa gặp mặt bên kia. Trước người thân của Hồng Mơ, Ngọc Thiện còn đưa ra lời hứa hẹn cực ngọt: “Hy vọng đợt Mơ về nhà gần nhất sẽ có em đi cùng.” khiến người thân của cô rất kỳ vọng cái kết đẹp cho cặp đôi.

Nhưng với format chương trình mai mối cho 4 người cùng lúc, cả Hồng Mơ và Ngọc Thiện đều có thể cân nhắn đối tượng ngồi ở chiếc ghế còn lại. Trong khi trước đó, Ngọc Thiện còn khẳng định bị lung lay trước giọng hát ngọt ngào của cô nàng xinh như hoa Nguyễn Thị Thúy Uyên (25 tuổi), khiến bạn trai “dự ghép” cô nàng là anh chàng Đoàn Minh Quang (23 tuổi) phải sốt ruột, nhìn anh với “ánh mặt viên đạn”, xác định mở màn cho cuộc chiến tình tay 4 hấp dẫn. 

Dù cho trong buổi hẹn “thính” có bay lung tung thì cho tới phút cuối, không một quyết định nào là không thể thay đổi, và đó chính là sự hấp dẫn của Ghép Đôi Thần Tốc – Kết Đôi Như Ý.  Liệu Hồng Mơ và Ngọc Thiện có thành đôi như ông mai bà mối dự ghép, hay lại có những màn “quay xe” khét lẹt với những sự lựa chọn chéo ngoeo khác?

Tất cả sẽ được tiết lộ tại Ghép Đôi Thần Tốc – Kết Đôi Như Ý vào 22h30 Chủ nhật 24/10 trên HTV7, kênh Youtube MCV Media và ứng dụng NetLove. Chương trình với sự đồng hành của nhãn hàng Bột giặt “Joins – 2 trong 1” – Giặt và xả tất cả trong một.