Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh – Hồng Vân hoảng hốt khi nam chính Sỹ Yên muốn dắt bạn gái “qua thế giới bên bên kia”.

Bạn muốn hẹn hò tập 676 nhanh chóng thu hút sự chú ý với sự tham gia của Vũ Lê Sỹ Yên (38 tuổi) đang buôn bán tự do và Nguyễn Phan Thùy Uyên (32 tuổi), kỹ sư kiểm soát chất lượng cho một công ty ở TP.HCM

Ngay vừa khi xuất hiện, Sỹ Yên đã gây ấn tượng với màn chào hỏi không giống ai: “Tôi tên là Yên, chào cô gái ở thế giới bên kia. Tôi đã lưu lạc ở trên thế gian này được 38 năm”, khiến Hồng Vân phải chỉnh lại: “Ôi trời ơi thế giới bên kia, phải nói bên rào bên kia chứ em nói thế giới bên kia là hết hồn đó”.

Tuy nhiên, Sỹ Yên luôn biết cách đưa người xem đi từng sửng sốt này đến ngỡ ngàng khác khi nói rằng “tôi đến từ nơi vô định” và “đâu ai biết tôi là ai cho đến khi tôi thể hiện mình”.

Sỹ Yên có ưu điểm là nhiệt tình, không “tứ đổ tường”, biết tùy cơ ứng biến trong cuộc sống nhưng cũng có điểm yếu là trầm tính, không bộc lộ ra bên ngoài. Tuy nhiên, cách nói chuyện của đàng trai khi xưng “tôi” khiến Quyền Linh “khó chịu”. Anh nói: “Giống như đang họp chi bộ quá vậy trời”.

Chia sẻ về tình trường, Sỹ Yên cho biết bản thân đã trải quá quá nhiều mối tình, con số không thể được dùng để đếm định được. Tuy nhiên mối tình làm cho anh ấn tượng nhất là quen người con gái ấy ở… thế kỷ trước, khoảng thế kỷ 20.

Trong khi đó, Thùy Uyên thuộc tuýp phụ nữ vui vẻ, hòa đồng, biết lắng nghe, quan tâm giúp đỡ người khác. Cô có tính kiên trì và thích âm nhạc.
Cô gái Bình Thuận trải qua một mối tình chính thức 4 năm thời sinh viên chia tay do không cùng tôn giáo.
Mẫu bạn trai lý tưởng của Thùy Uyên cao từ 1m70 trở lên, có công việc ổn định, có khả năng tự nuôi bản thân và gia đình. Biết quan tâm, chia sẻ, không gia trưởng, không hút thuốc, có tính cầu tiến trong công việc.

Tuy nhiên, Sỹ Yên đã ngay lập tức “hỏi xoáy” yêu cầu bạn gái: “Một người đàn ông không gia trưởng thì làm sao có thể lèo lái gia đình được?”.
Đáp trả lại câu hỏi này, Thùy Uyên phản biện: “Quan điểm tình yêu của em dựa trên sự tôn trọng giữa hai người. Khi có sự tôn trọng, người ta sẽ có tính chung thủy, yêu thương và cùng nhau giải quyết các vấn đề trong công việc, cuộc sống. Mỗi khi có vấn đề, cả hai phải cùng bàn luận thay vì tự người đó quyết định hoặc cho mình đúng”.

Thế nhưng, Sỹ Yên cho rằng đàng gái nói chuyện không rõ ràng, tiếp tục vặn hỏi: “Em có muốn biết mức độ gia trưởng của anh không? Trên mức báo động 1, dưới mức báo động 3, ít có khả năng xảy ra nguy cơ hoành hành lâu dài”.

Mở rào gặp gỡ, anh chàng U40 tự đánh giá mình là người khá thẳng tính, nhưng màn đối đáp của anh trước nữ chính lại khiến không chỉ bạn gái mà cả ông mai bà mối và trường quay cảm thấy hoang mang.

Đi hẹn hò, chàng trai U40 muốn dẫn bạn gái "rời khỏi thế giới này” gây sốc

Sỹ Yên có quan điểm “Tình yêu là sự chấp nhận. Anh đến với em anh nói 1+1=3, em không hề cãi anh và chấp nhận điều đó có nghĩa là em đã yêu. Cuộc sống lúc nào cũng 1+1=2 thì quá thực tế và áp lực không thể nào thoát ra được. Đến với anh thì lúc nào cũng 1+1=3. Em là người rất thực tế gặp anh thì sống trên mây sợ em cảm thấy không đồng điệu. Nếu em đang loay hoay, đang tìm lối thoát trong cuộc sống, em hãy đến với anh. Anh sẽ nâng niu em, tránh vết xe đổ người đi trước. Anh sẽ đưa em rời khỏi thế giới này!”.

Vừa nghe đến đây, MC Quyền Linh vội đứng dậy và phản bác: “Khó lắm em, lỡ em đưa cô ấy có 100 nghìn, sau đó lại bảo 100 triệu thì ai mà chịu được”.
Trước khi người chơi đưa ra quyết định, MC Quyền Linh cũng đưa ra “tín hiệu” từ chối cho cô gái. Anh thẳng thắn: “Nếu chúng ta hiểu được thế giới bên kia thì hãy bấm nhé”. Kết quả, cả hai khách mời đều không bấm nút hẹn hò. MC Quyền Linh bày tỏ bất lực khi lắng nghe những chia sẻ của Sỹ Yên khi tham gia chương trình. “Hôm nay là một ngày khá thú vị, nãy giờ tôi cũng cố gắng lắng nghe nhiều lắm nhưng thật sự tôi chưa hiểu điều gì ở bạn cả. Tôi cũng đang mơ hồ lắm, lúc trên mây, lúc ở dưới đất”, anh nói.

Xem ngay tai: