Ghi hình vào cuối tháng 10/2018, cặp đôi Hiếu Nghĩa – Kim Ngân đã có lễ cưới diễn ra – trước 1 ngày khi “Bạn muốn hẹn hò?” tập 452 lên sóng.

Sau hơn 5 năm phát sóng, những hiệu quả thật mà chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” mang đến để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Hàng trăm cặp đôi đã tiến đến hôn nhân sau quá trình tìm hiểu, song có những cặp đôi ra quyết định lập gia đình quá “thần tốc” đến độ ai cũng bàng hoàng.

Độc thân đến khi tìm được chồng ở “Bạn muốn hẹn hò?”

Năm 2018, cặp đôi Phú Quý – Bích Châu (tập 400) từng gây sốt khi kết hôn chỉ sau 2 tháng tìm hiểu. Liền sau đó, mở màn một năm 2019 “bội thu”, cặp đôi Hiếu Nghĩa – Kim Ngân sẽ xuất hiện trong tập 452 cũng tiến đến hôn nhân sau nút bấm hẹn hò hơn 2 tháng quen nhau.

Lương Hiếu Nghĩa – chàng tài xế 32 tuổi đến từ Đồng Tháp đã chinh phục thành công cô gái ăn chay trường Trương Thị Kim Ngân – 34 tuổi, quê Long An.

Được biết, Nghĩa và Ngân đều chưa từng có một mảnh tình vắt vai trước đó. Nếu chàng trai quá bận rộn với công việc – “sáng đi làm, tối về phòng” thì cô gái lại có một thanh xuân tự ti về ngoại hình của mình. Song vì hoàn cảnh, Kim Ngân lại rèn giũa bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn – khiến mọi chàng trai đến gần cô lại không đủ khả năng là chỗ dựa vững chãi cho Ngân. Vì thế, cô gái 34 tuổi ngượng ngùng chia sẻ: “Nhỏ lớn em chưa thương một người đàn ông nào khác ngoài ba em”.

Là mẫu người phụ nữ của gia đình, Kim Ngân mong muốn tìm được một người đàn ông cũng biết chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Trước khi ra quyết định bấm nút hẹn hò, Ngân thủ thỉ: “Nếu anh chắc chắn rằng có thể đáp ứng những tiêu chí của em, em bảo đảm mình là một người vợ chung thuỷ”. Chàng trai miền Tây nắm tay bạn gái run run, cười hiền: “Anh cũng chắc chắn với em, những tiêu chí của em anh đạt được!”.

Tình yêu lạ kỳ: Ngày cầu hôn còn chưa kịp nắm tay thêm lần nữa

Nút bấm hẹn hò đã rung lên như trái tim của hai con người độc thân hơn 30 năm đã rung động, trước sự chứng kiến của đôi bên gia đình, ông mai bà mối Quyền Linh – Cát Tường và nhiều khán giả trường quay. Hiếu Nghĩa và Kim Ngân đã có hơn 2 tháng tìm hiểu để quyết định kết hôn vào ngày 12/01.

Quá trình tìm hiểu của hai người là một hành trình lý thú. Kim Ngân bật mí, sau nụ hôn đầu tại sân khấu “Bạn muốn hẹn hò?”, đến ngày cầu hôn anh vẫn chưa nắm tay bạn gái thêm lần nữa vì… hiền và nhát. Đó cũng là điều mà cô nàng yêu thích và sẵn sàng chấp nhận lời cầu hôn của anh nhanh đến vậy. Cô chia sẻ thêm: “Anh rất quan tâm và chia sẻ. Từ trước đến nay, anh chính là người đàn ông đầu tiên, sau ba cô, lo lắng cho cô nhiều đến vậy”.

Về phần Hiếu Nghĩa, anh chỉ nghĩ rằng… “Yêu thì yêu thôi!”. Còn lý do kết hôn “thần tốc”, anh nói vì năm nay được tuổi, và anh tin Ngân chính là một nửa tri kỷ của mình nên nhất định phải cưới được cô. Hơn 2 tháng đúng là quá nhanh, nhưng đằng nào cũng cưới thì sớm muộn đâu còn quan trọng.

Hôn lễ của Hiếu Nghĩa và Kim Ngân sẽ được chính thức được cử hành tại tư gia đàng gái – Long An vào ngày 13/01. Trong sự vui mừng của gia đình hai bên, cha mẹ già của cặp đôi đã rất hạnh phúc khi con đã tìm được bến đỗ tại chương trình mai mối uy tín “Bạn muốn hẹn hò?”.

Tình yêu là thế, có những người sinh ra đã dành cho nhau nên cũng chẳng cần đong đếm. Hạnh phúc gia đình mới của cặp đôi Hiếu Nghĩa – Kim Ngân đã để lại một ấn tượng tốt đẹp cho hành trình mai mối của “Bạn muốn hẹn hò?” sau hơn 5 năm qua. Với ý nghĩa kết nối những trái tim cô đơn lại với nhau, chương trình đã có dịch vụ mai mối Offline Bạn muốn hẹn hò được tổ chức hàng tuần trên khắp các tỉnh thành để “giải Ế” cho hội độc thân cả nước.