Đúng như câu nói của MC Quyền Linh sau lần “mai mối” cho Tấn Tài và Mỹ Thảo: “Hình như cặp đôi này họ sinh ra để dành cho nhau thì phải, tôi thấy cả hai dễ thương quá!”
Không phụ lòng tất cả mọi người, chàng giám đốc quê miền Tây đã “rước nàng” Mỹ Thảo về dinh rồi!!! Sáng tác hẳn một bài hát để tặng bạn gái ngay ngày đầu gặp mặt, Tấn Tài nhanh chóng khiến bạn gái “đổ đứ đừ”. Và sự hóm hỉnh của cặp đôi đã khiến nhiều khán giả xuýt xoa mãi không thôi.


Còn nhớ câu nói “Anh đã dùng hết thanh xuân để làm việc rồi nên phần thời gian từ đây về sau anh sẽ dành hết cho em!”. Chúc mừng cặp đôi và mong cả hai khi về chung một nhà sẽ luôn luôn hạnh phúc, vui vẻ và cùng nhau tạo nên những trang nhật ký thật tươi đẹp khi trở thành vợ chồng nhé.


Những giây phút đáng yêu, hài hước và cũng không kém phần lãng mạn của cặp đôi được lưu lại ở đây: https://youtu.be/cU3XE7vgjSU
Đừng để bản thân mãi cô đơn, đi tìm “nửa kia” chưa bao giờ là khó khi đã có BẠN MUỐN HẸN HÒ Nếu hạnh phúc là một chuyến xe tắc đường chưa đến kịp, hãy để ông mai bà mối đưa bạn đến nơi nhé
+ HOTLINE: 0916.861.099
+ FANPAGE BMHH: https://www.facebook.com/MCV.Banmuonhenho/
+ EMAIL: [email protected]
Tổng đài Bạn Muốn Hẹn Hò đang chờ nhé