Chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” tiếp tục mai mối thành công cho cặp đôi 8x với nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khuấy đảo cộng đồng mạng trong tập 454, phát sóng vào chiều Chủ Nhật 20/01.

Sau hơn 5 năm phát sóng, “Bạn muốn hẹn hò?” gặt hái được nhiều kết quả đáng ngưỡng mộ trên hành trình “giải ế” cho hội độc thân. Cùng với dịch vụ mai mối Offline Bạn muốn hẹn hò và nhiều phiên bản mới như Hẹn Ăn Trưa phù hợp với thị hiếu khán giả, chương trình mai mối mang lại hiệu quả thật duy nhất đã mang đến hạnh phúc cho nhiều người trên khắp mọi miền đất nước.

Xuất hiện trong tập 454, Vũ Giang Thanh (35 tuổi, Tiền Giang) và Dương Thị Chúc Linh (34 tuổi, An Giang) đã bấm nút hẹn hò trong tiếng vỗ tay chúc mừng từ khán giả. Ở độ tuổi của cặp đôi, thật khó để tìm thấy một người tri kỷ để tiến đến hôn nhân nếu thiếu sự chuẩn bị và sự chủ động. Song cặp đôi này lại tham gia chương trình với tâm thế… sẽ kết hôn sau 3 tháng tìm hiểu!

Chúc Linh – cô gái đang ở độ tuổi son sắc của người phụ nữ đã luôn thể hiện sự nhiệt huyết của mình tại “Bạn muốn hẹn hò?”. Cô đã ngân một câu ca cổ bày tỏ tâm tư của mình dù chưa nhìn thấy mặt bạn trai: “Anh Thanh ơi, kể từ nay anh không còn sợ cô đơn. Bên anh em trọn đời săn sóc, yêu thương…”. Là mẫu phụ nữ của gia đình, khéo léo trong nội trợ, Linh kì vọng người bạn đời của mình phóng khoáng, không gia trưởng.

Cô nàng thậm chí khiến MC Quyền Linh tròn mắt ngạc nhiên khi không ngại, cũng chẳng cấm đoán bạn trai uống rượu và hút thuốc – tuy nhiên phải có điểm dừng. Sự tâm lý của Linh đã khiến bạn trai khoái chí, thật thà thú nhận từng bị “cướp mất đời trai” trong một lần say xỉn. Câu chuyện vui của Giang Thanh khiến cả trường quay cười như được mùa vì người lấy mất đời trai của anh lại là… một người bạn nam trong nhóm.

Mặc dù còn khá nhát trước bạn gái nhưng Giang Thanh cũng đã thể hiện hết tính cách hiền lành và hài hước của mình. Có lẽ vì thế mà hai trái tim của hai con người, tưởng như thật khó để tìm thấy bạn đời ở độ tuổi được cho là ế, đã dễ dàng rung động như hai nút hẹn hò đã rung lên trên sân khấu “Bạn muốn hẹn hò?”.

Kết thúc chương trình, Chúc Linh đã chủ động ôm bạn trai để trấn an khi chàng trai vẫn chưa hết rung động. Bằng sự nỗ lực của mình trong hơn 5 năm qua với nhiều kết quả tốt đẹp cho các cặp đôi được mai mối tại chương trình, “Bạn muốn hẹn hò?” đã là một cái tên được nhắc đến đầu tiên khi những người độc thân cần tìm kiếm một nửa của mình. Dịch vụ mai mối Offline Bạn muốn hẹn hò đang nối tiếp hành trình đó bằng các sự kiện mai mối được tổ chức hàng tuần trên khắp các tỉnh thành.