Sự xuất hiện của chàng trai sống và làm việc tại Singapore, về Việt Nam tham gia show hẹn hò khiến nhiều khán giả phấn khích. Đặc biệt hơn, vóc dáng nhỏ thó, khuôn mặt “búng ra sữa” của anh chàng càng là tâm điểm chú ý trong “Bạn muốn hẹn hò?” tập 461 phát sóng tối thứ Hai 11/02.

Sau khi ra mắt thành công phiên bản Offline Bạn muốn hẹn hò – dịch vụ mai mối trực tiếp rộng khắp các tỉnh thành, chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” liên tục cập nhật những phiên bản thú vị và gần đây nhất là những màn mai mối quốc tế. Tiếng lành đồn xa, chàng trợ lý nghiên cứu ảnh 3D tại Singapore đã đăng ký tham gia chương trình để tìm kiếm một nửa của mình.

Chàng trai ấy là Hà Tấn Sang (25 tuổi) quê Củ Chi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Singapore. Anh cho biết, mặc dù bị má la “tốn kém” nhưng vẫn đều đặn mỗi tháng về thăm gia đình một lần. Lần này về Việt Nam và tham gia “Bạn muốn hẹn hò?”, anh mong muốn tìm được bạn gái có thể cùng anh chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống.

Cùng xuất hiện trên sân khấu với Tấn Sang là cô gái vô cùng xinh đẹp Huỳnh Thị Cẩm Anh (23 tuổi), đến từ Tiền Giang, hiện đang làm việc tại một công ty tiêm phòng vắc-xin. Chưa từng nghĩ đến chuyện yêu xa, nhưng lại được mai mối cho một chàng trai làm việc ở nước ngoài, Cẩm Anh bộc bạch: “Chỉ cần đủ duyên thì xa cách mấy cũng không sao!”.

Thế nhưng, tình huống trớ trêu đã xảy ra giữa cặp đôi này khiến khán giả vô cùng phấn khích. Tại “Bạn muốn hẹn hò?”, Cẩm Anh chia sẻ mình là một người nóng tính và sống rất nguyên tắc; vì thế, cô nàng đã từng đập ly vào đầu một bạn trai đã trót hôn tay cô khi đang say xỉn. Sự thật thà thú nhận của cô gái trẻ xinh đẹp đã khiến Tấn Sang… “ớn lạnh”.

Để kiểm tra “độ cứng” của Cẩm Anh cũng như tạo ra cơ hội tìm hiểu cho cặp đôi trẻ, ông mai bà mối Quyền Linh – Cát Tường liên tục đặt ra những tình huống giả định như chuyện “sống thử trước hôn nhân”, hay làm sao khi bạn gái sang thăm Tấn Sang ở Singapore cần phải ngủ qua đêm…Mặc dù cô gái đã có phần “du di” cho bạn trai mới quen nhưng Tấn Sang lại khăng khăng “cảnh giác” vì câu chuyện… “cái ly đập đầu”.

Bên cạnh đó, Tấn Sang cũng để lại nhiều ấn tượng vì cách nói chuyện thông minh và có phần hài hước. Vừa xuất hiện trên sân khấu, anh chàng đã nhanh miệng: “Em nghiên cứu 3D nhưng em không bê-đê”; nhưng ngay sau đó lại “lỡ lời” tiết lộ… quen bạn trai. Anh chàng còn khiến bà mối Cát Tường hoảng hồn vì khuôn mặt “búng ra sữa” – không tin được Sang đã 25 tuổi!

Chương trình Bạn muốn hẹn hò? mở ra cơ hội cho những người trẻ độc thân tìm được một nửa của mình. Tấn Sang đã gặp gỡ Cẩm Anh – dù hiện tại cả hai cách nhau đến trăm ngàn cây số. Cả hai đã có giây phút tìm hiểu đầy hứng khởi tại Bạn muốn hẹn hò? và có một “happy ending” mà nhiều người trông đợi tại chương trình.

Mai mối thành công những điều tưởng như không thể đã giúp “Bạn muốn hẹn hò?” đứng vững trong hành trình hơn 5 năm mai mối. Sắp tới đây, chương trình sẽ tổ chức ghi hình tại bang California – Mỹ để tiếp tục làm mới mình và đáp ứng nhu cầu tìm gặp một nửa phù hợp nhất của khán giả.