Gặp gỡ cô nàng gymer với hình thể chuẩn người mẫu với làn da nâu đầy khỏe khoắn vạn người mê, bạn trai lọt hố tình ngay lập tức

Tham gia chương trình Ghép Đôi Thần Tốc lần này cùng gặp gỡ và trò chuyện với Thanh Thư (31 tuổi) hiện đang là một huấn luyện viên thể hình và Nam Linh (32 tuổi) hiện đang là nhân viên marketing chuyên về mảng ô tô.

Chia sẻ về bản thân,Thanh Thư cho biết bản thân không biết nấu ăn nhưng bù lại cô nàng lại là một người hòa đồng, dễ tiếp xúc với mọi người. Riêng về Nam Linh, anh cũng cho biết bản thân cũng là một người hòa đồng thân thiện, luôn lạc quan trong công việc nhưng đôi lúc có những việc đơn giản lại không làm được. Nam chính còn hóm hỉnh nhận xét bản thân thỉnh thoảng lại “ngu đột xuất”.

Về tình trường, Thanh Thư xúc động chia sẻ bản thân từng có một mối tình kéo dài tận 4 năm, tưởng chừng như cả hai có thể tiến tới hôn nhân nhưng không may bạn trai lại qua đời vì tai nạn giao thông. Sau đó cô nàng cũng có nhiều mối quan hệ khác nhưng vẫn không thành vì cảm thấy không phù hợp. Tham gia chương trình, Thanh Thư mong muốn tìm một người bạn trai hiểu chuyện, lịch sự và đặc biệt phải sạch sẽ. Nghe tới đó, nam chính phản bác ngay : “Cái đó mình phải công nhận.Đôi khi mình cũng ở dơ nhưng sạch sẽ là điều rất cần thiết” khiến bạn gái dù cười nhưng vẫn nơm nớp lo lắng vì chữ “đôi khi” của bạn trai.

Về phía đằng trai, Nam Linh bật mí bản thân chưa có một mối tình vắt vai gọi là chính thức mặc dù trước đó đã làm quen rất nhiều người. Bạn nam thẳng thắn thừa nhận bản thân luôn giữ vững quan điểm phải thấy hợp mới quen, xác định yêu là cưới. Ngay lúc đó, bà mối Cát Tường bật lại phản kháng ngay cho rằng bạn trai chỉ mới tìm hiểu vài ngày đã vội vàng kết luận không hợp. Bất ngờ hơn, bạn nam đã từng được Cát Tường mai mối thành công trong chương trình “Bạn Muốn Hẹn Hò”. Từng thất bại trong “Bạn Muốn Hẹn Hò” , bạn nam chỉ mong muốn tìm người yêu thật lòng với mình, yêu là cưới luôn khiến Cát Tường lo lắng cho bạn nữ vì cảm thấy bạn nam khá vội vàng trong việc đưa ra quyết định .

Khi cả hai chính thức được gặp mặt, cuộc trò chuyện giữa hai người diễn ra khá tự nhiên và thoải mái. Bạn nam liên tục chủ động hỏi han nhiệt tình khiến nữ chính không kịp trả lời, khi Thanh Thư được nam chính hỏi : “Em có cảm nhận thế nào về anh”, để đáp lại nữ chính hài hước chia sẻ “ Lần đầu gặp anh em chỉ liên tưởng tới cậu của em” khiến bạn nam đỏ mặt bối rối. Khi được biết Thanh Thư có ý định tham gia cuộc thi Fitness (cuộc thi thể hình), nam chính ngay lập tức thả thính “Anh thực sự thích em rồi đó” vì anh thích những cô gái mạnh mẽ. Cùng chung sở thích yêu thể thao Nam Linh hoàn toàn lọt hố tình trước cô nàng gymer xinh đẹp.

Nam Linh từng có biệt tài là “Thánh Thơ” trong Bạn Muốn Hẹn Hò, để thể hiện được điều đó nam chính chủ động tặng thơ tình cực ngọt ngào với bạn gái
”Xinh đẹp rạng ngời như tiên.
Đảm đang tháo vát hiền dịu thủy chung
Anh hứa sẽ yêu đến cùng
Chờ em đồng ý về chung một nhà”

Dù không gặp chính thức bên ngoài, nhưng cả hai cũng đã có những giây phút rung động và khoảnh khắc ấn tượng đặc biệt tới đối phương. Kết quả không có gì bất ngờ, khi hai bạn cùng trao cho nhau cơ hội để tìm hiểu nhau .

Xem màn hẹn hò của cặp đôi tại:http://myclip.vn/video/5974702