Từng là ‘người thứ ba’ bất đắc dĩ, cô điều dưỡng tự tạo cơ hội đi tìm hạnh phúc

20/09/2022 Thai Minh Thu
Cô nàng điều dưỡng hiền lành đã trao cho mình cơ hội mở lòng, đón nhận tình cảm của anh chàng miền Tây chân chất.

Cô nàng điều dưỡng Phạm Thị Huyền (31 tuổi, làm việc tại TP.HCM) và chàng trai miền Tây – Võ Phước Trường (33 tuổi, Đồng Tháp) là cặp đôi được dự ghép trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò” số 831.

Bất ngờ trở thành “người thứ ba”

Phạm Thị Huyền là cô gái hiền lành, ít nói và tạo cho người đối diện cảm giác an toàn. Đến với “Bạn muốn hẹn hò”, cô nàng này chia sẽ đã từng trải qua hai mối tình. Trong đó, mối tình đầu tiên gần như để lại “ấn tượng” vô cùng sâu đậm. Quen nhau đã gần một năm thì Huyền phát hiện bạn trai của mình đã có người yêu trước đó. Bất ngờ, cô nàng điều dưỡng trở thành “người thứ ba” từ lúc nào không hay không biết. Khi nắm rõ sự tình, Huyền đã chủ động chấm dứt mối quan hệ với bạn trai để mọi chuyện không đi xa hơn.

Từng là 'người thứ ba' bất đắc dĩ, cô điều dưỡng tự tạo cơ hội đi tìm hạnh phúc
Cô nàng điều dưỡng hiền lành – Phạm Thị Huyền

Mối tình thứ hai lại khá mờ nhạt, cả hai có thời gian ngắn tìm hiểu nhau nhưng do cảm thấy không hợp nên cũng dần dần rút lui. Phạm Thị Huyền mong muốn tìm được người bạn trai không lăng nhăng, không gia trưởng, không vũ phu… MC Quyền Linh sau một hồi quan sát đã khẳng định với cô gái, chàng trai phía bên hàng rào là người lành, chân chất, thật thà.

Chàng trai chân thật, “khai” hết chuyện với người cũ

Nếu Phạm Thị Huyền là cô nàng nhẹ nhàng thì Võ Phước Trường lại là chàng trai thể hiện được cho mọi người thấy được tính chân thật. Không ngần ngại, Phước Trường chia sẻ đã trải qua nhiều mối tình đơn phương và có một mối tình chính thức.

Quen nhau được gần 1 năm, Phước Trường và bạn gái có năm lần đi chơi xa cùng nhau. Trong đó có một lần đi Đà Lạt và chỉ ở lại một đêm. Anh chàng đã thật tình “khai nhận” với Quyền Linh và Ngọc Lan, chuyến đi đó có nắm tay, có hôn, và ở chung phòng…

Từng là 'người thứ ba' bất đắc dĩ, cô điều dưỡng tự tạo cơ hội đi tìm hạnh phúc
Vũ Phước Trường khai nhận hết với Quyền Linh, Ngọc Lan về chuyến đi Đà Lạt với người yêu cũ

Phước Trường còn thẳng thắn chia sẻ, hiện nay anh đang sống chung với dì tại Đồng Tháp. Ba mẹ thì ở cùng người em tại một ngôi nhà khác cũng gần đó. Chia sẻ lý do này, Phước Trường cho biết: “Em ở với dì, vì ngày xưa đến giờ dì ở chung với bà ngoại… Bạn gái em sau này về làm vợ, em vẫn sẽ ở chung luôn. Tại vì dì chỉ có một mình, ba mẹ còn có một người em”. Đồng thời, chàng trai cũng cho biết dự định sau này sẽ mở cửa hàng vật liệu xây dựng.

Ngọc Lan đã bày tỏ về Phước Trường: “Chị đánh giá cao em về chuyện thật thà, rất dễ thương. Điều thứ hai, em là một người con có hiếu. Điều thứ ba, định hướng rất rõ ràng cho tương lai”.

Đi về Đồng Tháp làm dâu?

Vấn đề lớn nhất của cặp đôi này đó là khoảng cách địa lý, Huyền làm việc tại TP.HCM, Phước Trường lại sống ở Đồng Tháp. Bàn luận về vấn đề này, Phước Trường cho biết anh sẵn sàng dành thời gian lên TP.HCM để thăm bạn gái nếu cả hai cho nhau cơ hội hẹn hò.

Về phía bạn gái, Phạm Thị Huyền cũng chia sẻ từ trước đến nay chưa có cơ hội đi Đồng Tháp. Nếu được vẫn muốn được một lần ghé thăm quê hương miền Tây. Đi cùng với Huyền còn có các anh chị em thân thiết làm cùng bệnh viện. Đại diện người thân của chị Huyền cho hay: “Anh Phước Trường có đầy đủ những tiêu chí của Ban lãnh đạo khoa đề ra”, đồng thời cũng chia sẻ vui thêm trước khi đến quay hình “Bạn muốn hẹn hò” đêm trước đó cả khoa đã cùng nhau “họp” để cùng chúc cho Huyền “mang theo” bạn trai về nhà.

Từng là 'người thứ ba' bất đắc dĩ, cô điều dưỡng tự tạo cơ hội đi tìm hạnh phúc
Cặp đôi nắm tay để cảm nhà về nhau

Đi cùng Phước Trường là dì, theo nhận xét của dì thì Phạm Thị Huyền là cô gái hiền lành, dễ thương, ít nói và đặc biệt là làm điều dưỡng, vì bây giờ cái đáng quan tâm nhất là sức khỏe. MC Quyền Linh liền tiếp lời: “Đúng vậy, điều dưỡng là những người rất biết cách kiên nhẫn, chăm sóc sức khỏe lại chu đáo. Chăm sóc người ngoài còn làm tốt, huống hồ là người nhà”.

Cảm thấy hai nhân vật có nhiều điểm tương đồng và hợp nhau về cảm xúc, MC Quyền Linh gợi mở vấn đề về chuyện làm dâu nếu tiến xa hơn. Bạn gái là người sống củng đầy chân thành, cô nàng tâm sự nếu tình cảm đủ lớn và cả hai đi đến hôn nhân thì việc về Đồng Tháp làm dâu không là vấn đề gì cả.

Đến khoảnh khắc quyết định, cả hai đã cùng trao cho nhau cơ hội để hẹn hò. Quan sát bạn gái lúc bấm nút, MC Quyền Linh tâm sự: “Bây giờ hai bạn đã chính thức hẹn hò. Huyền rất nghiêm túc, cô gái đã nhắm mắt lại. Trường phải cố gắng nha, chăm sóc cô ấy! Đây là một cô gái tốt đó, và chàng trai này cũng tốt lắm Huyền nha! Hai bạn cùng cố gắng, thật ra bây giờ không còn khoảng cách đâu, mỗi ngày chúng ta có thể gặp nhau và trò chuyện qua mạng xã hội, hãy cùng nhau chăm sóc mối tình này nhé!”.

Từng là 'người thứ ba' bất đắc dĩ, cô điều dưỡng tự tạo cơ hội đi tìm hạnh phúc
Cặp đôi chính thức bước vào giai đoạn hẹn hò nghiêm túc

Ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan đã xuất sắc hoàn thành “nhiệm vụ”, chúc cho hai bạn sẽ có thời gian tìm hiểu nhau thật tuyệt vời và có thể tiến xa hơn nữa.


Bình luận bài viết

Close