Trong chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, cô gái Hoàng Anh có yêu cầu muốn tìm người yêu chung thủy mà đặc biệt yêu cầu của cô gái trẻ lại phải là anh chàng quân nhân.

Chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò tập 683 là số đặc biệt dành cho quân nhân, với sự tham gia của trung úy Mai Duy Thành (27 tuổi – Lâm Đồng), đang công tác tại Trung đoàn 935, sư đoàn 370, đóng quân ở Biên Hòa, Đồng Nai. Ghép đôi với Duy Thành là Lê Thị Hoàng Anh (20 tuổi – Quảng Trị), đang là sinh viên năm 3 ngành Dược, học tại Bình Dương

Ngay khi vừa mới xuất hiện, cô gái gây trầm trồ bởi vẻ ngoài xinh xắn và đáng yêu. Tuy còn rất trẻ nhưng lại muốn tham gia chương trình khiến bà mối Hồng Vân tò mò hỏi, cô gái thành thật chia sẻ : “Lúc đăng ký con nghĩ chắc phải 3-4 năm nữa mới tới lượt mình nên con đăng ký trước để giành chỗ. May mắn sao chương trình gọi và con đang ế nên đến tham gia. Con thích các chú bộ đội vì rất chung thủy và nghiêm túc, 20 năm rồi nhưng con vẫn chưa từng có người yêu”.

Về phía nhà trai, anh chàng Trung Úy đã từng trải qua hai mối tình. Cuộc tình đầu kéo dài hơn 1 năm và cuộc tình thứ hai kéo dài hơn 6 tháng và đều không có kết quả. Duy Thành tâm sự bản thân vì yêu xa nên “xa mặt cách lòng”. Đến với chương trình mẫu người yêu của Duy Thành vô cùng đơn giản chỉ cần bạn gái đừng quá xinh là được. Trước yêu cầu vô cớ của anh chàng Trung Úy ông mai bà mối tỏ vẻ khó hiểu phải thốt lên : “Trời đất ơi”. Duy Thành lý giải bản thân là quân nhân, đặc thù của công việc là không có nhiều thời gian để chăm lo cho bạn gái, sợ bản thân phải ghen tuông vô cớ. Dù bên ngoài anh chàng Duy Thành cũng được Quyền Linh nhận xét là rất điển trai, trẻ trung hơn tuổi thật nhưng anh vẫn nơm nớp lo sợ chuyện người yêu xinh quá.

Còn về phía Hoàng Anh, cô mong muốn tìm người yêu cao khoảng 1m7, rắn chắc và khỏe mạnh. Nghe xong anh chàng Trung Úy còn hài hước hỏi vặn : “Anh cao 1m69.9 có được không em ?” làm cô gái bên cạnh tỏ vẻ bối rối nhưng vẫn đồng ý chấp nhận. Chưa gặp mặt nhưng Duy Thành lại liên tục khen giọng bên đàng gái dễ thương muốn gặp mặt ngay. Chỉ đến khi đến phần hỏi ý kiến người thân, cô nàng Hoàng Anh lại gọi người đến tham gia chương trình cùng mình là “anh trai mưa” khiến Duy Thành lập tức có hơi ghen trong lòng muốn mở rào để hỏi rõ sự tình bên trong. Đáp ứng lại Trung Úy, ông mai bà mối chính thức mở hàng rào để cả hai bên trực tiếp gặp mặt nhau. Lúc này, Hoàng Anh mới giải thích bản thân cô gọi như vậy chỉ là gọi vui chứ không hề có bất kì một mối quan hệ mờ ám nào ở đây cả.

Vừa lần đầu gặp Duy Thành, cô gái tỏ vẻ bối rối trước vẻ điển trai của anh chàng Trung Úy. Bên đàng trai vậy bèn chủ động tấn công bằng câu thả thính chắc nịch: “ Nếu em học xong, em có dự định gì chưa? Em sẽ ở đây hay là theo anh?. Nghe xong Hoàng Anh đang run lại càng run hơn. Tuy vậy cô nàng vẫn mạnh dạn hát bài “ Anh có về Quảng Trị với em không ? đầy ngọt ngào và trong suốt quá trình hát cô luôn nhìn Duy Thành đầy tình cảm. Tuy một vài lần có quên lời nhưng cô vẫn luôn được cả trường quay vỗ tay ủng hộ hết mình.

Dường như cả hai người đều dành cho nhau sự cảm mến đối phương ngay từ lúc đầu nên trong lúc bấm nút đều bấm nút rất nhanh. Sau đó Duy Thành dành tặng nụ hôn đầu tiên dành cho bạn gái, có vẻ anh chàng là người “đầu tiên” hôn và nắm tay nên Hoàng Anh không khỏi đỏ mặt. Cả hai ra về trong sự chúc mừng của ông mai bà mối và người thân của hai bên gia đình.

Xem full tập 683 tại: