“Bạn muốn hẹn hò?” tập 486 với sự xuất hiện của chàng giám đốc và cô nàng “tăng động” đã mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả. Phái nữ hoàn toàn chiếm ưu thế khi liên tục “tung đòn” tấn công nhà trai khiến nhiều người tin rằn, thời đại “cọc đi tìm trâu” đã đến rồi!

“Bạn muốn hẹn hò?” là chương trình truyền hình thực tế mai mối có bản quyền format từ Nhật Bản. Trải qua hơn 5 năm phát sóng, chương trình không những mang lại hiệu quả thật là hàng trăm cặp đôi đã tiến đến hôn nhân; mà còn ghi dấu ấn trong lòng khán giả bằng những câu chuyện thú vị của người tham gia chương trình.

Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu “Bạn muốn hẹn hò?”, Phạm Thị Nam Phương (30 tuổi, Bình Dương) đã thể hiện bản lĩnh của một cô nàng năng động với cách nói chuyện hài hước. Mạnh dạn chế lời hit “Cô gái 1m52”

Nam Phương quyết tâm tỏ tình với bạn trai phía bên kia hàng rào là Phạm Khoa Nguyên (35 tuổi, TP.HCM) để có người “uống rượu” với bố.

Cô nàng đặc biệt “gây sốc” khi nói về lý do “ế” đến tận bây giờ, dù có nhiều ưu điểm. Mọi chàng trai muốn “tiếp cận” Nam Phương phải vượt qua 2X đặc biệt quan trọng: không nhắn tin không dấu và dùng teen code; không hút thuốc, nổ và nói tục. Với 2 chữ “X” đó, không chàng trai nào vượt qua được để rồi cô phải nhờ cậy đến “Bạn muốn hẹn hò?”.

Nếu cô gái rất tự tin và chủ động thì chàng trai lại khá rụt rè, nhưng ở đó vẫn nổi bật sự điềm tĩnh của chàng giám đốc một tay gầy dựng nên sự nghiệp. Về lý do tìm vợ ở độ tuổi này, Khoa Nguyên chia sẻ: “Trước đây sự nghiệp chưa ổn định nên chưa nghĩ nhiều đến hôn nhân; bây giờ thì đã sẵn sàng mọi thứ”. Mặc dù đã sớm “đổ mồ hôi” khi nghe tiêu chí chọn bạn trai có phần “khó tính” của cô gái, Khoa Nguyên vẫn quyết tâm sẽ tán đổ cô nàng “lắm chiêu” này.

Đặc biệt, Khoa Nguyên được mẹ hiền “hậu thuẫn” nên mọi việc có phần dễ dàng hơn. Cả hai gia đình đều rất vui và phấn khởi khi mối lương duyên của đôi trẻ, nên đã có màn gặp gỡ rất thân mật ngay tại sân khấu “Bạn muốn hẹn hò?”. Vì gia đình Khoa Nguyên chỉ có hai mẹ con, nên mẹ rất muốn anh tìm được bến đỗ và sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất để cặp đôi có thể sớm đến với nhau.

Khi hàng rào hoa được hé mở, cả hai dường như đã “say nhau” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nam Phương tiếp tục cất tiếng hát “không hay” nhưng đầy tình cảm để thể hiện mong muốn: “Mình yêu nhau, yêu nhau bình yên thôi…”. Chàng trai cũng không lép vế, mời bạn gái khiêu vũ dù những bước dìu nhau có phần “chệch choạng” và chưa hiểu ý. Song chia sẻ về kế hoạch hôn nhân, cả chàng và nàng đều tình tứ khiến MC Quyền Linh và Cát Tường “hoá người vô hình”.

Không nằm ngoài dự đoán, cặp đôi đã bấm nút hẹn hò trong sự chúc phúc nhiệt tình từ gia đình và khán giả trường quay. “Bạn muốn hẹn hò?” tiếp tục ghi dấu ấn với khán giả khi mai mối thành công cặp đôi “đẹp về ngoại hình và hợp về tính cách”.

Sau hơn 5 năm phát sóng, “Bạn muốn hẹn hò?” đã làm rất tốt vai trò của mình với hành trình mai mối cho hàng ngàn cặp đôi bằng nhiều phiên bản như dịch vụ mai mối Offline Bạn muốn hẹn hò được tổ chức hàng tuần, phiên bản “Hẹn Ăn Trưa” với sự dẫn dắt của MC Cát Tường đã đặt chân đến Mỹ, v.v.. Đặc biệt, trong tháng 5 này, “Bạn muốn hẹn hò?” sẽ có sự những “tình tiết” mới do yêu cầu từ đơn vị chủ quản format tại Nhật Bản rất đáng được mong đợi.