Sau mối tình chưa trọn vẹn và đầy thương tổn, bạn gái mở lòng nhờ ông mai Quyền Linh mai mối và cái kết viên mãn bất ngờ.

Trong số mới nhất của Ông Mai Hẹn Hò, Quyền Linh đã se duyên theo hình thức trực tuyến cho nàng nàng giáo viên Nguyễn Thị Ngọc Hân (30 tuổi, TP.HCM), và chàng nhân viên bán hàng kiêm HLV Taekwondo Nguyễn Mai Lộc Châu (31 tuổi, Lâm Đồng). Tại buổi hẹn hò, Ngọc Hân không giấu được sự nghẹn ngào khi nhắc về tình cũ, khiến ông mai Quyền Linh cũng chạnh lòng. Lo lắng bạn gái chưa vượt qua được nỗi đau, ông mai Quyền Linh hết lời khuyên nhủ, tìm kiếm cơ hội cho bạn trai.

Nữ giáo viên tạo thiện cảm ngay từ khi xuất hiện tại chương trình nhờ vẻ ngoài xinh xắn, cách nói chuyện duyên dáng và hài hước. Nhưng càng lắng nghe chia sẻ của Ngọc Hân, lại càng thấy cô nàng có rất nhiều tâm sự, nỗi niềm giấu sau sự vui vẻ đó. Đặc biệt khi nhắc đến tình trường, Ngọc Hân trở nên trầm lắng và có chút nghẹn ngào:

“Em trải qua 3 mối tình, mối tình đầu tiên kéo dài 10 năm cũng là mối tình sâu đậm nhất. Tụi em đã chuẩn bị làm đám cưới, nhưng không may bạn đó mất. Hai mối tình còn lại chỉ ở mức tìm hiểu”.

Không dễ gì để một cô gái vượt qua nỗi đau mất đi một mối tình sâu đậm sắp chạm ngưỡng hôn nhân, Ngọc Hân cho biết còn chịu thêm cảm giác chút cô đơn trong chính gia đình của mình: “Em có một ước mơ từ rất lâu chưa thực hiện được đó là một bữa cơm gia đình. Nhà em không được giàu có, cả nhà cứ đi làm rồi về ăn vội nên lâu rồi không ngồi ăn cơm với nhau, chia sẻ về cuộc sống, rồi cũng ít nói chuyện với nhau.”

Lắng nghe hoàn cảnh của bạn gái, MC Quyền Linh có chút xót xa, nên hết lời động viên: “Chia buồn với em vì điều này. Bây giờ mình hướng tới một tương lai tốt đẹp, một mối tình mới để chăm sóc cho đơm hoa kết trái nha”. Ở vị trí ông mai, Quyền Linh rất hy vọng có thể giúp đường tình duyên thêm phần khởi sắc sau buổi hẹn hò này. Không phụ sự mong đợi của ông mai, tình yêu đã thực sự gõ cửa trái tim nhà gái.

Được biết, cô giáo Ngọc Hân không đặt quá nhiều tiêu chuẩn cho bạn trai tương lai, cô chỉ hy vọng người ấy không hút thuốc, không rượu bia và luôn hướng về gia đình. Hiểu được tâm lý và mong đợi của Ngọc Hân, Lộc Châu trong suốt buổi hẹn hò vẫn rất cố gắng để chứng minh bản thân hoàn toàn phù hợp để bảo vệ, che chở cô nàng.

Sau 2 mối tình chóng vánh cũng đã 7 năm, bạn trai Lộc Châu chưa mở lòng với ai, nhưng vừa được kết nối với Ngọc Hân, anh chàng đã chủ động đến bất ngờ: “Mình cho nhau cơ hội nhé.” Lộc Châu còn thể hiện ngay tài đàn hát cực ngọt để chinh phục nhà gái, không quên thả “thính” ngọt ngào: “Anh chưa từng hát cho một người đặc biệt nào cả, hy vọng sau này còn cơ hội hát cho em nghe. Anh hát cũng không hay nhưng sẽ đàn cho em hát.”

Ưu ái dành nhiều lời khen cho bạn trai, nhưng Ngọc Hân cũng thẳng thắn chỉ ra khoảng cách địa lý Lâm Đồng – TP.HCM vẫn là điều rất đáng ngại cho mối quan hệ cả hai. Không muốn vụt mất cơ hội với gái xinh, Lộc Châu rất nhiệt tình: “Sài Gòn và Bảo Lộc gần lắm, em bị say xe thì anh sẽ xuống. Hy vọng sau dịch anh có thể xuống gặp em”.

Sự chân thành của Lộc Châu đã tạo rất nhiều thiện cảm cho bạn gái Ngọc Hân. Tất cả những điều cô nàng lo lắng đều được bạn trai “giải quyết trong một nốt nhạc” một cách dễ dàng. Từ đây mà Ngọc Hân dần mở lòng hơn, “bật đèn xanh” cho Lộc Châu khiến anh chàng vô cùng phấn khởi. Cộng với sự “đẩy thuyền” tích cực của ông mai Quyền Linh, cặp đôi cuối cùng cũng trao nhau cơ hội vun đắp, nghiêm túc xây dựng cho mối tình yêu xa này.

Cái kết của cặp đôi khiến ông mai Quyền Linh rất mãn nguyện, càng có thêm động lực se duyên cho những trái tim độc thân.